SƠ KẾT CÔNG TÁC THÁNG 2 NĂM 2017

Thứ tư - 01/03/2017 20:18 | Số lần đọc: 78
                     SƠ KẾT CÔNG TÁC THÁNG 2 NĂM 2017.

1.     Công tác chính trị tư tưởng, hoạt động giáo dục ĐĐ.
Tổ chức tốt các hoạt động thi đua mừng Đảng, mừng xuân
+ Làm tốt công tác tuyên truyền bằng cờ, băng  rôn, khẩu hiệu
+ Tổ chức tuyên truyền và ký cam kết về thực hiện các quy định phòng chống cháy nổ. cấm đốt pháo, các quy định về ATGT
+  Tặng quà tết cho HS nghèo
Tồn tại: Công tác GD, động viên HS cá biệt chưa có hiệu quả: 1 số vắng, bỏ tiết, mặc dù đã có sự phối hợp kịp thời của gia đình song vẫn chưa hiệu quả.

2.     Thực hiện kỷ luật LĐ.
Hầu hết CBGV thực hiện quy chế hành chính, kỷ luật LĐ nghiêm túc. Tuy nhiên vẫn còn một số Đ/C chậm giờ.
Một số GVCN có cố gắng trong công tác quản lý lớp
Tồn tại: Trực tết không nghiêm túc

3.     Chuyên môn.
Nề nếp cơ bản ổn định.
Dạy dúng, dạy đủ chương trình và cơ bản bám sát tiến độ
BDHSG: Lên lịch cụ thể, GV thực hiện nghiêm túc. Thi IOE cấp huyện kết quả khá. Điền kinh thể thao: đạt 9 giải huyện, trong đó có 3 giải nhất
 Thao giảng:  Tổ chức được 1 số tiết thao giảng tập trung,  tạo khí thế thi đua sôi nổi
 Thi GVDG: kết quả khá
Tồn tại; Công tác dạy thay được các tổ chú ý bố trí khá nghiêm túc, tuy nhiên vẫn còn 1 số tiết  tổ CM không bố trí hợp lý (Trường hợp tổ Đ/C Lương hôm 23/2)

4.     Về lĩnh vực quản lý, điều hành:
Nhìn chung công tác điều hành của nhà trường và các bộ phận, các tổ chuyên môn     đầy đủ, nghiêm túc.
Đoàn, đội công đoàn tham mưu để tổ chức tốt các hoạt động  trước trong và sau tết khá đầy đủ, có ý nghĩa động viên tốt. Tham gia tích cực các hoạt động chào mừng đại hội đoàn xã
 Tồn tại:
- Công tác quản lý của 1 số GVCN chưa tốt, một số hoạt động như lao động trồng cây, vệ sinh phong quang, GVCN  quản lý chưa có hiệu quả.

5. Công tác đoàn thể:
          - Liên Đội: Tổ chức tốt hoạt động quyên góp ủng hộ bạn nghèo.
- Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: đảm nhận tốt công tác tuyên truyền.
- Công đoàn: Làm tốt công tác thăm hỏi động viên, tặng quà mừng thọ, quyên góp ủng hộ HS nghèo

6. CSVC – Tài chính.
CSVC: Tiếp tục xây dựng CSVC, phong quang trường lớp, xây dựng trường xanh sạch đẹp, trồng  cây xanh, các Đ/C GV nam hưởng ứng tết trồng cây rất nhiệt tình, khí thế.
Triển khai XD thư viện: đảm bảo đủ sách phục vụ nhu cầu đọc của HS
Tồn tại:
Tài chính: Tiến độ thu các khoản thu tự nguyện từ PHHS còn chậm, đến nay vẫn còn có HS chưa nạp đồng nào.
          Tồn tại:
          - Quản lý thư viện còn bất cập

Nguồn tin: Trường THCS Thạch Lạc