Thứ tư - 13/06/2018 14:36

Mong muốn theo học ngành Dược cần đạt đủ những điều kiện gì?

Lựa chọn nghề nghiệp hiện nay nắm một vai trò quan trọng đối bản thân mỗi em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. Bởi vậy, ngay từ đầu hãy nhật biết được đâu là ngành phù hợp với bản thân mình nhất, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển về sau.

Mong muốn theo học ngành Dược cần đạt đủ những điều kiện gì?

Ngành Dược hiện nay được khá nhiều em học sinh có nguyện vọng theo học sua khi tốt nghiệp. Bởi đây là một trong những ngành học gắn liền với thực tiễn trong cuộc sống. Theo học Dược các em sẽ được biết thêm nhiều kiến thức về sức khỏe, phòng tránh được một số bệnh cho bản thân và người thân. Đặc biệt hơn nữa sau khi tốt nghiệp ra trường các em có cơ hội lựa chọn việc làm ở những môi trường khác nhau với mức lương khá ổn định.

Theo học ngành Dược cần đạt đủ những điều kiện gì?

Lựa chọn theo học ngành Dược còn tùy thuộc vào năng lực của bản thân mình. Đối với những em có học lực Khá và Trung bình cần cân nhắc nên lựa chọn nào là phù hợp nhất. Hệ Đại học đòi hỏi ở mức độ cao phải trải qua thời gian thi cử áp lực mới có thể mang lại kết quả như mong muốn. Vì vậy, các em nên lựa chọn hệ đại học để vừa với sức học của mình. Về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng trong năm 2018 cụ thể như sau:
+ Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước hay những thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 đều đủ điều kiện để theo học ngành Dược.
+ Không vi phạm pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án.

+ Có sức khỏe tốt để đảm bảo trong suốt quá trình theo học tại trường.

Khi đáp ứng đủ những điều kiện trên các em sớm hoàn tất hồ sơ, chuẩn bị nhựng giấy tờ cần thiết để gửi về trường đào tạo. Sau thời gian xét tuyển khi có kết quả nhà trường sẽ gửi giấy báo về theo địa chỉ của các em.

Đâu là địa chỉ theo học ngành Cao đẳng Dược chất lượng và uy tín?

Lựa chọn được trường đào tạo uy tín là một trong những vấn đề các em nên cân nhắc khi muốn theo học ngành Dược. Bởi đây sẽ là môi trường giúp các em biết thêm những kiến thức mới trong ngành nghề, và những kỹ năng về nghề nghiệp trong tương lai. Khi lựa chọn trường đào tạo chất lượng các bạn nên dựa vào những tiêu chí như: xem xét về thời gian hình thành và phát triển của trường; tìm hiểu về các ngành nghề đào tạo; chất lượng giáo dục cũng như những hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật phục vụ cho quá trình học tập và giảng dạy,....

Tìm hiểu về tiêu chí đánh giá trường Cao đẳng Y Dược uy tín

Theo đánh giá chung hiện nay một số trường Cao đẳng Y Dược uy tín nhất hiện nay như: trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch,... Ngoài đào tạo những ngành chính nhà trường còn đào tạo thêm những ngành Liên thông và Văn bằng 2, cụ thể trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang tuyển sinh hệ Văn bằng 2 và Liên thông Y Dược TPHCM. Theo đó khi mong muốn theo học các em cần tìm hiểu hồ sơ xét tuyển và một số vấn đề khác liên quan đến tuyển sinh năm 2018.

Nguồn tin: thcsthachlac.thachha.edu.vn

VĂN BẢN

KHCM- TL

Kế hoạch chuyên môn

BDTX

BDTX Công văn

THỜI KHÓA BIỂU SỐ 5 ÁP DỤNG TỪ 16 THÁNG 01 NĂM 2017

Thời khóa biểu số 5 năm học 2016- 2017

THỜI KHÓA BIỂU SỐ 3 ÁP DỤNG TỪ 10 THÁNG 10 NĂM 2016

Kế hoạch thi GVDG

Công văn phòng GD&ĐT

BDTX

BDTX Gửi các tổ

CVHSG

công văn thi Học sinh giỏi

Thời khóa biểu số 1 năm học 2016- 2017

VBT

BÁO CÁO TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 - 2016; PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2016 - 2017

Số 13/BC-CĐCS

Báo cáo một số hoạt động của Công đoàn Năm học 2015-2016

Thời khóa biểu số 6 -từ 11-1-2016

Thời khóa biểu số 3

TKB

THOI KHOA BIEU SO 2 MOI (Áp dụng từ 28/9/2015)

VBT

BÁO CÁO SƠ KẾT VIỆC “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH”

Cảm nhận, đánh giá chung của bạn về giao diện website phiên bản mới?