KẾ HOẠCH THÁNG 12 NĂM 2015

Chủ nhật - 20/12/2015 16:20
KẾ HOẠCH THÁNG 12 NĂM 2015

1. Công tác chính trị tư tưởng:
          Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm  ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày Quốc phòng toàn dân. Tổ chức các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ,  TDTT...
           Thăm nhà HS vùng giáo dân nhân dịp noel, qua đó làm tốt hơn nữa công tác GD đạo đức HS
           Tổ chức truyền thông về phòng chống HIV/AIDS
                            2. Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ chuyên môn:
          a.  Kế hoạch thực hiện chương trình dạy học:
        Chỉ đạo, kiểm tra việc thực hiện chương trình tuần 13, 14, 15, 16, 17 (Đến 31 tháng 12). Bố trí dạy bù các tiết chậm chương trình, chuẩn bị kiểm tra học kỳ I.
           b. Kế hoạch thanh tra, kiểm tra chuyên môn: Trên cơ sở kế hoạch kiểm tra nội bộ học kỳ I, các tổ chuyên môn lên phương án cụ thể, đảm bảo hoàn thành kế hoạch công tác KTNBTH học kỳ I trong tháng 12. Nhà trường thống nhất kế hoạch triển khai KTNB như sau:
          - Tổ tự nhiên:  Kiểm tra toàn diện  cô giáo Trần Thị Thúy Hằng
          - Tổ Xã hội:  Kiểm tra chuyên đề cô giáo Nguyễn Thị Hoài Thu
          - Tổ CM 3: Kiểm tra chuyên đề thầy giáo Nguyễn Cao Cường
          c. Kế hoạch triển khai chuyên đề:
          Các tổ triển khai chuyên đề vào 17/12,  sau khi có ý kiến gợi ý của CM, đề nghị các tổ kiểm tra lại nội dung các CĐ sẽ báo cáo. Mỗi tổ báo cáo 1 chuyên đề, đảm bảo sát chuyên môn và chương trình dạy học, các tổ trưởng duyệt nội dung chuyên đề trước khi báo cáo.
           - Tổ tự nhiên: CĐ: Dạy học theo chủ đề “PP so sánh phân số” - toán 7. (Nguyễn Minh Thủy)
          - Tổ Xã hội: CĐ: Một số kinh nghiệm dạy danh từ - ngữ văn 6 (Dương Thanh Huyền)
          - Tổ CM 3:  + CĐ: Một số PP nhận biết nốt nhạc trên khuông  (Ng Thị Hiền)
                              + Phát huy tính tích cực của HS trong dạy bài nhảy xa (Phan Đình Hùng)
          d. Kế hoạch thao giảng:
Các tổ rà soát kế hoạch thao giảng học kỳ I, lên kế hoạch thao giảng tháng 12 đảm bảo hoàn thành đúng  tiến độ kế hoạch đã đề ra.
           - Tổ tự nhiên:  Các giáo viên: Trần Thúy Hằng, Thái Thị Nhung
          - Tổ Xã hội:     Các Giáo viên: Trần Đình Trung,  Bùi Thị Thu,
          - Tổ CM 3: Võ Minh Nguyệt, Nguyễn Cao Cường.
         Tiếp tục xây dựng kế hoạch cụ thể hàng tuần cho công tác BDHSG, tổ chức chiến dịch BDHSG để HS tham gia thi vào 16/12.  Đẩy mạnh BDHSG lớp 8. Tạo mọi điều kiện cho việc dạy nâng cao toán, văn, NN 6, 7
         Có phương án tập luyện thể thao, điền kinh để tham gia Hội khỏe Phù Đổng ở tỉnh.
          Tăng cường quản lý chất lượng công tác dạy phụ đạo, tổ chức khảo sát chât lượng HS để đánh giá kết quả công tác nâng cao chất lượng của đối tượng HS yếu kém.
          Tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra kế hoạch dạy học, quán triệt về giờ giấc, đảm bảo chất lượng.
           e. Công tác BDGV.
           - GV tiếng Anh tham gia BD nghiệp vụ theo chương trình trực tuyến webinars, động viên và tạo ĐK cho Đ/C Lan đi học
          - Tập huấn chuyên đề trải nghiệm sáng tạo: TPT đội và BGH
          - GVCN học tập các văn bản của ngành để chuẩn bị thi lý thuyết
           - Thi tích hợp liên môn, vận dụng kiến thức liên môn..
          Triển khai phần mềm KĐCLGD.
          Hoàn thành việc sắp xếp hồ sơ, văn bản chỉ đạo của các năm để đón đoàn kiểm tra cấp trên
Quan tâm động viên đối tượng HS yếu kém, HS có hoàn cảnh khó khăn,   duy trì sỹ số, hạn chế tình trạng bỏ học.
                   5. Kế hoạch công tác xây dựng CSVC:
          Tiếp tục đôn đốc đóng góp tự nguyện của PHHS để tiến hành xây dựng, tu sửa các hạng mục CSVC  theo kế hoạch đã đề ra: Mua mặt bàn đá, mua máy vi tính. Trước mắt tập trung cho việc nâng cấp sân thể dục.
           6. Kế hoạch công tác đoàn thể:
          Chi bộ: Kiểm điểm Đảng viên cuối năm
          Liên đội: Tổ chức các hoạt động chủ điểm tháng 12 về anh bộ đội cụ Hồ. Hưởng ứng các cuộc thi trên mạng như “chinh phục vũ môn”, thi “ATGT cùng xe đạp điện, xe máy điện”
Công đoàn: Tham gia đánh giá cán bộ đảng viên cuối năm. Thi “là con gái thật tuyệt”, nhắc nhở ĐV thực hiện các cam kết với công đoàn, kiểm tra công tác giúp đỡ HS cá biệt công đoàn đã phát động
           Rà soát việc thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua cho cả năm học. Tổ chức họp các BCĐ đánh giá tình hình triển khai các cuộc vận động. Trong tháng 12 tiếp tục tổ chức các hoạt động tập thể tạo  không khí và  môi trường thân thiện.
         Tăng cường giáo dục kỹ năng sống, giáo dục truyền thống anh hùng cách mạng thông qua các hoạt động kỷ niệm ngày 22/12.
                    8. Các kế hoạch khác:
                     - Tiếp tục tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện môn bơi
                     - Hoàn thành công tác tài chính của năm TC 2015, hoàn thành hồ sơ chứng từ từng tháng
                     - Thi KSCL cuối kỳ I

BDTX

BDTX Gửi các tổ

CVHSG

công văn thi Học sinh giỏi

Thời khóa biểu số 1 năm học 2016- 2017

VBT

BÁO CÁO TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 - 2016; PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2016 - 2017

Số 13/BC-CĐCS

Báo cáo một số hoạt động của Công đoàn Năm học 2015-2016

Thời khóa biểu số 6 -từ 11-1-2016

Thời khóa biểu số 3

TKB

THOI KHOA BIEU SO 2 MOI (Áp dụng từ 28/9/2015)

VBT

BÁO CÁO SƠ KẾT VIỆC “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH”

Cảm nhận, đánh giá chung của bạn về giao diện website phiên bản mới?