Báo cáo hoạt động ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thạch Lạc, ngày 20  tháng 10 năm 2015

BÁO CÁO MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG

KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2015

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015). Được sự nhất trí của Chi bộ và Ban chấp hành Công đoàn. Ban Nữ công trường THCS Thạch Lạc đã tổ chức buổi mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam.
       Buổi mít tinh diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết. tại buổi mít tinh các chị em cù ng nhau ôn lại lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời sơ kết, đánh giá những thành tích đã đạt được trong thời gian vừa qua, cũng như hướng phấn đấu thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới. Bên cạnh đó đã lồng ghép chuyên đề về bình đẳng giới và phổ biến luật Lao động, luật BHYT, luật công đoàn sửa đổi có liên quan đến lao động nữ.
       Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Ngọc Tân - Bí thư Chi bộ đánh giá rất cao những đóng góp to lớn của chị em trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận những thành tích mà chị em đạt được đã góp phần rất lớn trong phong trào chung của nhà trường.
       Sau buổi mit tinh đã diễn ra các trận thi đấu cầu lông giữa nữ các tổ rất sôi nổi, tạo không khí vui tươi, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác.
.

Đồng chí Nguyễn Thái Phước- PBT Chi bộ tặng hoa cho các đội

Trận đấu giữa hai tổ KH Xã hội và tổ Hóa sinh

Trận đấu giữa hai tổ KH Xã hội và tổ Hành chính

Trận đấu giữa hai tổ KH tự nhiên và tổ Hành chính

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tân - BT Chi bộ và đồng chí Phan Đình Hùng - CT công đoàn
                      Trao giải nhì và hai giải ba cho tổ Xã hội và tổ Tự nhiên, tổ Hóa sinh

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tân - BT Chi bộ và đồng chí Phan Đình Hùng - CT công đoàn
                                           Trao giải nhất cho tổ Hành chính

Với nhiều hoạt động thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 như thao giảng, thi đấu cầu lông, tọa đàm. Đã tạo được sân chơi bổ ích cho chị em sau những ngày miệt mài trên bục giảng, giúp chị em ngày càng vui, khoẻ, đoàn kết xứng đáng với danh hiệu “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Từ đó góp phần xây dựng, củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động nữ công trong nhà trường.

Một số hình ảnh thao giảng

Giờ dạy của đồng chí Dương Thị Ngọc Lan

Đ/c Nguyễn Thái Phước - PBT chi bộ - P. Hiệu trưởng tặng hoa cho Đ/c Dương Thị Lan

Giờ dạy của đồng chí Dương Thị Thủy

Đ/c Nguyễn Ngọc Tân - BT chi bộ tặng hoa cho Đ/c Dương Thị Thủy

TM. BCH CÔNG ĐOÀN

( Đã ký)

Phan Đình Hùng

Tác giả bài viết: Phan Đình Hùng

VĂN BẢN

KHCM- TL

Kế hoạch chuyên môn

BDTX

BDTX Công văn

THỜI KHÓA BIỂU SỐ 5 ÁP DỤNG TỪ 16 THÁNG 01 NĂM 2017

Thời khóa biểu số 5 năm học 2016- 2017

THỜI KHÓA BIỂU SỐ 3 ÁP DỤNG TỪ 10 THÁNG 10 NĂM 2016

Kế hoạch thi GVDG

Công văn phòng GD&ĐT

BDTX

BDTX Gửi các tổ

CVHSG

công văn thi Học sinh giỏi

Thời khóa biểu số 1 năm học 2016- 2017

VBT

BÁO CÁO TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 - 2016; PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2016 - 2017

Số 13/BC-CĐCS

Báo cáo một số hoạt động của Công đoàn Năm học 2015-2016

Thời khóa biểu số 6 -từ 11-1-2016

Thời khóa biểu số 3

TKB

THOI KHOA BIEU SO 2 MOI (Áp dụng từ 28/9/2015)

VBT

BÁO CÁO SƠ KẾT VIỆC “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH”

Cảm nhận, đánh giá chung của bạn về giao diện website phiên bản mới?